เกี่ยวกับเรา
 
      บริษัท เจพัส อินเตอร์คอสเมติกส์ จำกัด  www.j-pas.com จากประสบการณ์ของ บริษัท เจพัส อินเตอร์คอมเมติกส์ จำกัด ในการเป็นผู้ผลิตสีทาเล็บและน้ำยาล้างสีทาเล็บชั้นนำมากว่า 40 ปี ผลิตให้กับแบรนด์สินค้าที่มีชื่อเสียงมากมาย และส่งออกไปทั่วโลก ผนวกกับประสบการณ์ที่ได้จากการประกอบกิจการ “คลาร่าเวลเนส บิวตี้สปา” แฟรนไชส์สปาจากประเทศสิงคโปร์ทำให้บริษัทเข้าใจว่า “Aromatherapy” ดีอย่างไรกับผู้หญิง บริษัทจึงอยากให้ผู้หญิงได้ใช้ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับ “Aromatherapy” และ สปาในชีวิตประจำวันได้อย่างสนุกสนานและมีสีสัน จึงได้คิดค้นและพัฒนาเครื่องสำอางสีสันชนิดแรกของโลกที่มีส่วนผสมของเอสเซน เชี่ยลออยล์ ภายใต้ชี่อ JURNESS Aromatherapy Make Up เมื่อเดือนกันยายน ปี 2547

JURNESS Professional คืออะไร ??

กลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางและอุปกรณ์แบบมืออาชีพ และเหมาะสำหรับผู้หญิงทั่วไป เช่น สีทาเล็บ น้ำยาล้างสีทาเล็บผลิตภัณฑ์บำรุงเล็บ เป็นต้น

ตัวตนของ JURNESS

โทนสีของโลโก้เจอเนส ประกอบด้วยสีม่วงอมชมพู ซึ่งแสดงถึงความอ่อนหวานแบบผู้หญิง แต่ซ่อนไว้ถึงความมั่นใจ เป็นตัวของตัวเอง และโทนสีเทาดำของบรรจุภัณฑ์ซึ่งแสดงถึงธาตุดินและความเป็นธรรมชาติ ลายเส้นที่ประกอบในโลโก้สื่อถึงกลิ่นไอหรือความเป็นอโรมาเธียราพี นั่นเอง

แนวคิดผลิตภัณฑ์

เครื่องสำอางสีสันที่ได้นำกลิ่นหอมของลาเวนเดอร์ เอสเซนเชียลออยล์ มาใช้แทนกลิ่นน้ำหอมสังเคราะห์ ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ไม่ระคายเคืองผิว และสารสกัดธรรมชาติที่ช่วยทะนุถนอมผิวพรรณอย่างอ่อนโยน จึงเป็นครั้งแรกที่การแต่งหน้าไม่ใช่เรื่องสีสันและการปกปิดเท่านั้น แต่เป็นการบำรุงและปกป้องผิวไปในเวลาเดียวกัน

 จุดเด่น 4 อย่างของเครื่องสำอางเจอเนส
 

เครื่องสำอางกันน้ำ

เครื่องสำอางเจอเนสใช้ Treated Powder (ผงแป้งเคลือบ กันน้ำ) จากประเทศญี่ปุ่น มีคุณสมบัติช่วยให้แป้งกันน้ำ กันเหงื่อ และน้ำมันจากผิวหน้าได้

วัตถุดิบนำเข้าจากญี่ปุ่น

สีทาเล็บนำเข้าจากฝรั่งเศส ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางในกลุ่ม "เจอเนส อโรมาเธียราพี เมคอัพ" ใช้วัตถุดิบนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นประเทศที่เป็นผู้นำด้านเครื่องสำอางแห่งเอเชียซึ่งอุดมสมบูรณ์ไปด้วยวัตถุดิบจากธรรมชาติและเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัย ส่วนในกลุ่มผลิตภัณฑ์ "JURNESS Professional" ได้ใช้วัตถุดิบส่งตรงมาจากประเทศฝรั่งเศส เมืองหลวงแห่งโลกแฟชั่น จึงสามารถการันตีได้ถึงคุณภาพและเฉดสีโฉบเฉี่ยวที่ไม่ตกเทรนด์ของสีทาเล็บกว่า 100 เฉดสี 18 ประเภท

เครื่องสำอางสีสันแบรนด์แรกที่ใช้ลาเวนเดอร์เอสเซนเชียลออยล์

แทนกลิ่นน้ำหอมสังเคราะห์ ลาเวนเดอร์เอสเซนเชียลออยล์ ถือเป็นราชินีแห่งเอสเซนเชียงออยล์ ซึ่งเป็นสารสกัดจากธรรมชาติในกลุ่มสปา ที่ไม่เพียงแต่ให้กลิ่นหอมอ่อนๆ ที่ช่วยลดการตึงเครียด ปรับสมดุลย์และผ่อนคลายจิตใจเท่านั้นแล้ว ยังช่วยบำรุงทะนุถนอมผิวพรรณอย่างเป็นธรรมชาติ และช่วยลดการระคายเคืองผิว ซึ่งเป็นจุดที่แตกต่างอย่างชัดเจนกับเครื่องสำอางทั่วไปที่มักจะมีส่วนผสมของน้ำหอมสังเคราะห์ที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคืองกับผิวแพ้ง่ายด้วย

มาตรฐานการผลิตเพื่อการส่งออก, ISO 14000, 22716 ,GMP, Halal, Green Industry

สีทาเล็บและน้ำยาล้างสีทาเล็บผลิตโดยโรงงานของบริษัทภายใต้ มาตรฐานส่งออก โดยใช้วัตถุดิบจากประเทศผรั่งเศส และแผนกค้นคว้าวิจัยของบริษัทยังได้พัฒนาสูตร สินค้าอื่นๆให้โรงงานญี่ปุ่นในประเทศไทย ที่ได้รับมาตรฐานการผลิต ISO 22716 รักษ์สิ่งแวดล้อม GMP และ Halal เป็นผู้ผลิตให้ภายใต้การควบคุมจากบริษัทแม่ในประเทศญี่ปุ่น โดยวัตถุดิบนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น

เครื่องสำอางกันน้ำ
วัตถุดิบนำเข้าจากญี่ปุ่น
เครื่องสำอางสีสันแบรนด์แรกที่ใช้ลาเวนเดอร์เอสเซนเชียลออยล์
มาตรฐานการผลิตเพื่อการส่งออก, ISO 22716, GMP, Halal