บริษัท เจพัส อินเตอร์คอสเมติกส์ จำกัด www. j-pas.com     

จากประสบการณ์ของ บริษัท เจพัส อินเตอร์คอสเมติกส์ จำกัด ในการเป็นผู้ผลิตสีทาเล็บและน้ำยาล้างสีทาเล็บชั้นนำมากว่า 40 ปี ผลิตให้กับแบรนด์สินค้าที่มีชื่อเสียงมากมาย และส่งออกไปทั่วโลก ผนวกกับประสบการณ์ที่ได้จากการประกอบกิจการ "คลาร่าเวลเนส บิวตี้สปา" แฟรนไชส์สปาจากประเทศสิงคโปร์ทำให้บริษัทเข้าใจว่า " Aromatherapy" ดีอย่างไรกับผู้หญิง บริษัทจึงอยากให้ผู้หญิงได้ใช้ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับ "Aromatherapy"และ สปาในชีวิตประจำวันได้อย่างสนุกสนานและมีสีสัน จึงได้คิดค้นและพัฒนาเครื่องสำอางสีสันชนิดแรกของโลกที่มีส่วนผสมของ เอสเซนเชียลออยล์ ภายใต้ชื่อ JURNESS Aromatherapy Make Up เมื่อเดือนกันยายนปี 2547 

       

แนวคิดผลิตภัณฑ์ Aromatherapy Make Up       

เครื่องสำอางสีสันแบรนด์แรก since 2004 ที่ได้นำกลิ่นหอมของลาเวนเดอร์ เอสเซนเชียลออยล์ มาใช้แทนกลิ่นน้ำหอมสังเคราะห์ ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ไม่ระคายเคืองผิว และสารสกัดธรรมชาติที่ช่วยทะนุถนอมผิวพรรณอย่างอ่อนโยน จึงเป็นครั้งแรกที่การแต่งหน้าไม่ใช่เรื่องสีสันและการปกปิดเท่านั้น แต่เป็นการบำรุงและปกป้องผิวไปในเวลาเดียวกัน

JURNESS Aromatherapy & Natural  คือ อะไร ??

      หลังจากประสบความสำเร็จจากการวางจำหน่าย แป้ง Aromatherapy Make up  ทางแบรนด์จึงได้ คิดค้นผลิตภัณฑ์สกินแคร์ลาเวนเดอร์ออร์แกนิค จากธรรมชาติ เพื่อตอบโจทย์ผิวที่อ่อนแอจากมลภาวะ และการใช้เครื่องสำอางเคมีมาเป็นเวลานาน และเพื่อส่งเสริมสุขภาพที่แข็งแรงปลอดสารเคมี จึงเป็นที่มาของ Brand Concerpt : Aromatherapy & Natural 

JURNESS Nail Professional คืออะไร ??

กลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางและอุปกรณ์แบบมืออาชีพ และเหมาะสำหรับผู้หญิงทั่วไป เช่น สีทาเล็บ น้ำยาล้างสีทาเล็บ ผลิตภัณฑ์บำรุงเล็บ เป็นต้น

 

ตัวตนของ JURNESS

โทนสีของโลโก้เจอเนส ประกอบด้วยสีม่วงอมชมพู ซึ่งแสดงถึงความอ่อนหวานแบบผู้หญิง แต่ซ่อนไว้ถึงความมั่นใจ เป็นตัวของตัวเอง และโทนสีเทาดำของบรรจุภัณฑ์แป้งซึ่งแสดงถึงธาตุดินและความเป็นธรรมชาติ  โทนสีม่วงของบรรจุภัณฑ์สกินแคร์บ่งบอกถึงความเป็นสกินแคร์ลาเวนเดอร์ ที่อ่อนโยนและปลอบปะโลมผิวอย่างเป็นธรรมชาติ

 

 จุดเด่นเครื่องสำอางเจอเนส
 

เครื่องสำอางกันน้ำ

แป้งผสมรองพื้นกันน้ำเจอเนสใช้ Treated Powder (ผงแป้งเคลือบ กันน้ำ) จากประเทศญี่ปุ่น มีคุณสมบัติช่วยให้แป้งกันน้ำ กันเหงื่อ และน้ำมันจากผิวหน้าได้

ครีมกันแดดสารกันแดดธรรมชาติ 100 % กันน้ำ เทียบเท่า SPF 67  ผ่านการทดสอบการกันน้ำจากมหาวิทยาลัยมหิดล หลังแช่ในน้ำวน 40 นาที SPF ลดลงเพียง 7 % เหลือ SPF 62  ซึ่งลดลงน้อยมากเมื่อเทียบกับครีมกันแดดทั่วไปที่ SPF ลดลงถึง  35 %

วัตถุดิบจากธรรมชาติ นำเข้าจากประเทศชั้นนำด้านเทคโนโลยีและใส่ใจสิ่งแวดล้อม 

ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางในกลุ่ม "เจอเนส อโรมาเธียราพี เมคอัพ" ใช้วัตถุดิบนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นประเทศที่เป็นผู้นำด้านเครื่องสำอางแห่งเอเชียซึ่งอุดมสมบูรณ์ไปด้วยวัตถุดิบจากธรรมชาติและเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัย

" 6 NO "ไม่มีส่วนประกอบจากสัตว์ (Vegan) ไม่มีน้ำหอม ไม่มีสี ไม่มีพาราเบน (สารกันเสีย) ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มี SLS ไม่มี SLES (สารชำระล้างที่ระคายเคืองผิว)

ผลิตภัณฑ์ "JURNESS Nail Professional" ได้ใช้วัตถุดิบส่งตรงมาจากประเทศฝรั่งเศส เมืองหลวงแห่งโลกแฟชั่น จึงสามารถการันตีได้ถึงคุณภาพและเฉดสีโฉบเฉี่ยวที่ไม่ตกเทรนด์ของสีทาเล็บกว่า 100 เฉดสี 18 ประเภท

' 7 FREE' ไม่มีสารเคมีอันตรายที่ก่อให้เกิดมะเร็ง ไม่มีโทลูอีน ฟอร์มาดีไฮล์ ดีบีพี ฟอร์มาดีไฮด์เรซิน แคมเฟอร์ เอธิลโทซิลาไมด์ ไซลีน 

 
ผลิตภัณฑ์กลุ่มสกินแคร์ธรรมชาติ คัดสรรสารสำคัญที่ให้ประสิทธิภาพสูงอย่างยั่งยืนและปลอดภัยจากประเทศชั้นนำทั่วโลก เช่น ฝรั่งเศส ญี่ปุ่น เยอรมัน

' 7 NO ' ไม่มีส่วนประกอบจากสัตว์ (Vegan) ไม่มีน้ำหอม ไม่มีพาราเบน (สารกันเสีย) ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มี SLS ไม่มี SLES (สารชำระล้างที่ระคายเคืองผิว) 

เครื่องสำอางสีสันแบรนด์แรกที่ใช้ลาเวนเดอร์เอสเซนเชียลออยล์แทนน้ำหอมสังเคราะห์ 

ลาเวนเดอร์เอสเซนเชียลออยล์ ถือเป็นราชินีแห่งเอสเซนเชียงออยล์ ซึ่งเป็นสารสกัดจากธรรมชาติในกลุ่มสปา ที่ไม่เพียงแต่ให้กลิ่นหอมอ่อนๆ ที่ช่วยลดการตึงเครียด ปรับสมดุลย์และผ่อนคลายจิตใจเท่านั้นแล้ว ยังช่วยบำรุงทะนุถนอมผิวพรรณอย่างเป็นธรรมชาติ และช่วยลดการระคายเคืองผิว ซึ่งเป็นจุดที่แตกต่างอย่างชัดเจนกับเครื่องสำอางทั่วไปที่มักจะมีส่วนผสมของน้ำหอมสังเคราะห์ที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคืองกับผิวแพ้ง่ายด้วย

มาตรฐานการผลิตเพื่อการส่งออก, ISO 14000, 22716 ,GMP, Halal, Green Industry

สีทาเล็บและน้ำยาล้างสีทาเล็บผลิตโดยโรงงานของบริษัทภายใต้ มาตรฐานส่งออก โดยใช้วัตถุดิบจากประเทศผรั่งเศส และแผนกค้นคว้าวิจัยของบริษัทยังได้พัฒนาสูตร สินค้าอื่นๆให้โรงงานที่ได้มาตรฐาน ISO และ GMP ในประเทศไทย เป็นผู้ผลิตให้ภายใต้การควบคุมคุณภาพผลิตภัณฑ์จากบริษัท เจพัส อินเตอร์คอสเมติกส์ จำกัด ทุกล็อตการผลิต คุณจึงมั่นใจได้ในคุณภาพของผลิตภัณฑ์

ความปลอดภัย

     Dermatologically tested

Make up และ Skin care ทุกผลิตภัณฑ์ ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนัง ไ่ม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง 

ผลลัพธ์ที่พิสูจน์ได้ 

ผลิตภัณฑ์สกินแคร์จากธรรมชาติ ใส่ปริมาณสารสำคัญตรงตามเอกสารทดสอบสรรพคุณจากต่างประเทศ คุณจึงมั่นใจในผลลัพธ์ที่ได้ 

ครีมกันแดดผ่านการทดสอบการกันน้ำจากมหาวิทยาลัยมหิดล

 Environmental Friendly 

    เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ไม่มีการทดลองกับสัตว์ ไม่มีส่วนประกอบจากสัตว์ Vegan, Refillable รีฟิลแป้งเจอเนส, กล่องสกินแคร์ทำจากกระดาษ FSC (กระดาษที่ได้จากการปลูกต้นไม้ เพื่อทำกระดาษ), ส่วนผสมจากน้ำมันปาล์มมาตรฐาน RSPO, Reef-Safe สารกันแดดธรรมชาติ 100 % ปลอดภัยต่อปะการัง

 

Community- Sharity 

    รายได้จาการขายสินค้าแบรนด์เจอเนส 1 % นำไปบริจาคหรือซื้อสิ่งของมอบให้แก่มูลนิธิ องค์กรการกุศล วัด โรงพยาบาล กลุ่มหรือหน่วยงานต่างๆที่ทำกิจกรรมที่เป็นประโยชน์ต่อสังคมและสิ่งแวดล้อม 

 

Recycling Program 

      เนื่องจากบรรจุภัณฑ์ทั้งหมดของเจอเนส สามารถนำไปรีไซเคิลได้ เพื่อให้ลูกค้าได้มีส่วนร่วมในการรักษ์โลก เจอเนสจึงรับคืนบรรจุภันฑ์แบรนด์เจอเนส เช่น ขวด ตลับ จานแป้ง กล่องกระดาษ เพื่อนำไปเข้าสู่ระบบรีไซเคิล รายได้จากการขายนำไปบริจาคเพื่อการกุศล 

                                         เกี่ยวกับผู้คิดค้นผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง JURNESS
 
        คุณ พัชรินทร์ อัศวานุชิต ผู้พัฒนาผลิตภัณฑ์ เครื่องสำอาง jurness จาก ความรัก ความใส่ใจ ในทุกรายละเอียด เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ผู้ใช้ที่สุด
     จุดเริ่มต้นจาก การที่คุณพัชรินทร์ มีผิวผสม มันช่วงทีโซน แต่แห้งช่วงแก้ม และยังเป็นผิวแพ้ง่าย เป็นสิวง่าย อีกทั้งยังเป็นคนชอบออกกิจกรรม ออกกำลังกาย  เช่น
     ดำน้ำขั้น advance  ลึก 30 เมตร ทั้งในและต่างประเทศ ปั่นจักรยานทัวริ่งสูงสุดถึง 80 กิโล ท่องเที่ยวต่างจังหวัด ธรรมชาติ และต่างประเทศ  เครื่องสำอางที่ใช้
     จึงต้องมีความทนทานในสภาพอากาศต่างๆ  ทั้งร้อน หนาว แดดจัด เปียกโชก ซึ่งทำให้ยากที่จะหาเครื่องสำอางที่ทั้งตรงกับสภาพผิว และไลฟ์สไตล์ของตนเอง 
     และด้วยความคิดว่าสาวๆคนไทยอีกหลายคนก็น่าจะมีปัญหาเช่นกัน คงเป็นการดีไม่น้อยถ้าจะมีผลิตภัณฑ์ของคนไทยที่มีคุณภาพเทียบเท่าต่างประเทศแต่
    เหมาะสำหรับสาวไทยจริงๆ
 
    การศึกษาเพิ่มเติม ปริญญาโท สาขาวิชาวิทยาศาตร์เครื่องสำอาง มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จังหวัดเชียงราย คุณพัชรินทร์ เป็นนักศึกษารุ่นแรกของคณะ 
    เพื่อนำความรู้มาใช้ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ และจากการที่ครอบครัวคุณพัชรินทร์ ประกอบธุรกิจโรงงานผลิตสีทาเล็บและน้ำยาล้างเล็บอยู่แล้ว จึงไม่ใช่เรื่องยากเลย
    ที่จะเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ แป้งทาหน้า ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว หรือเครื่องสำอางกลุ่มอื่นๆ นอกจากการเรียนจะทำให้ทราบถึงสูตรแล้ว ยังทราบถึงข้อดีข้อเสียของส่วนผสมแต่ละชนิด
    การนำสูตรที่พัฒนาเฉพาะสำหรับผิวและไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างไปเข้าสู่กระบวนการผลิต ก็เป็นอีกด้านหนึ่งที่คุณพัชรินทร์ให้ความสำคัญ
    คุณพัชรินทร์จึงคัดเลือกโรงงานที่ดีที่สุด และยังต้องตรวจสอบ  QC ผลิตภัณฑ์ทุกล็อตด้วยตนเอง เพื่อให้มั่นใจว่าสินค้าที่ส่งถึงลูกค้าทุกคนจะมีคุณภาพมากที่สุด
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้