เกี่ยวกับเรา
 
      บริษัท เจพัส อินเตอร์คอสเมติกส์ จำกัด  www.j-pas.com จากประสบการณ์ของ บริษัท เจพัส อินเตอร์คอมเมติกส์ จำกัด ในการเป็นผู้ผลิตสีทาเล็บและน้ำยาล้างสีทาเล็บชั้นนำมากว่า 40 ปี ผลิตให้กับแบรนด์สินค้าที่มีชื่อเสียงมากมาย และส่งออกไปทั่วโลก ผนวกกับประสบการณ์ที่ได้จากการประกอบกิจการ “คลาร่าเวลเนส บิวตี้สปา” แฟรนไชส์สปาจากประเทศสิงคโปร์ทำให้บริษัทเข้าใจว่า “Aromatherapy” ดีอย่างไรกับผู้หญิง บริษัทจึงอยากให้ผู้หญิงได้ใช้ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับ “Aromatherapy” และ สปาในชีวิตประจำวันได้อย่างสนุกสนานและมีสีสัน จึงได้คิดค้นและพัฒนาเครื่องสำอางสีสันชนิดแรกของโลกที่มีส่วนผสมของเอสเซน เชี่ยลออยล์ ภายใต้ชี่อ JURNESS Aromatherapy Make Up เมื่อเดือนกันยายน ปี 2547


JURNESS Professional คืออะไร ??

กลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางและอุปกรณ์แบบมืออาชีพ และเหมาะสำหรับผู้หญิงทั่วไป เช่น สีทาเล็บ น้ำยาล้างสีทาเล็บผลิตภัณฑ์บำรุงเล็บ เป็นต้น

ตัวตนของ JURNESS

โทนสีของโลโก้เจอเนส ประกอบด้วยสีม่วงอมชมพู ซึ่งแสดงถึงความอ่อนหวานแบบผู้หญิง แต่ซ่อนไว้ถึงความมั่นใจ เป็นตัวของตัวเอง และโทนสีเทาดำของบรรจุภัณฑ์ซึ่งแสดงถึงธาตุดินและความเป็นธรรมชาติ ลายเส้นที่ประกอบในโลโก้สื่อถึงกลิ่นไอหรือความเป็นอโรมาเธียราพี นั่นเอง

แนวคิดผลิตภัณฑ์

เครื่องสำอางสีสันที่ได้นำกลิ่นหอมของลาเวนเดอร์ เอสเซนเชียลออยล์ มาใช้แทนกลิ่นน้ำหอมสังเคราะห์ ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ไม่ระคายเคืองผิว และสารสกัดธรรมชาติที่ช่วยทะนุถนอมผิวพรรณอย่างอ่อนโยน จึงเป็นครั้งแรกที่การแต่งหน้าไม่ใช่เรื่องสีสันและการปกปิดเท่านั้น แต่เป็นการบำรุงและปกป้องผิวไปในเวลาเดียวกัน

 จุดเด่น 4 อย่างของเครื่องสำอางเจอเนส
 

เครื่องสำอางกันน้ำ

แป้งผสมรองพื้นกันน้ำเจอเนสใช้ Treated Powder (ผงแป้งเคลือบ กันน้ำ) จากประเทศญี่ปุ่น มีคุณสมบัติช่วยให้แป้งกันน้ำ กันเหงื่อ และน้ำมันจากผิวหน้าได้

วัตถุดิบนำเข้าจากต่างประเทศ เช่น ญี่ปุ่น, ฝรั่งเศส

สีทาเล็บนำเข้าจากฝรั่งเศส ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางในกลุ่ม "เจอเนส อโรมาเธียราพี เมคอัพ" ใช้วัตถุดิบนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นประเทศที่เป็นผู้นำด้านเครื่องสำอางแห่งเอเชียซึ่งอุดมสมบูรณ์ไปด้วยวัตถุดิบจากธรรมชาติและเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัย ส่วนในกลุ่มผลิตภัณฑ์ "JURNESS Professional" ได้ใช้วัตถุดิบส่งตรงมาจากประเทศฝรั่งเศส เมืองหลวงแห่งโลกแฟชั่น จึงสามารถการันตีได้ถึงคุณภาพและเฉดสีโฉบเฉี่ยวที่ไม่ตกเทรนด์ของสีทาเล็บกว่า 100 เฉดสี 18 ประเภท

เครื่องสำอางสีสันแบรนด์แรกที่ใช้ลาเวนเดอร์เอสเซนเชียลออยล์

แทนกลิ่นน้ำหอมสังเคราะห์ ลาเวนเดอร์เอสเซนเชียลออยล์ ถือเป็นราชินีแห่งเอสเซนเชียงออยล์ ซึ่งเป็นสารสกัดจากธรรมชาติในกลุ่มสปา ที่ไม่เพียงแต่ให้กลิ่นหอมอ่อนๆ ที่ช่วยลดการตึงเครียด ปรับสมดุลย์และผ่อนคลายจิตใจเท่านั้นแล้ว ยังช่วยบำรุงทะนุถนอมผิวพรรณอย่างเป็นธรรมชาติ และช่วยลดการระคายเคืองผิว ซึ่งเป็นจุดที่แตกต่างอย่างชัดเจนกับเครื่องสำอางทั่วไปที่มักจะมีส่วนผสมของน้ำหอมสังเคราะห์ที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคืองกับผิวแพ้ง่ายด้วย

มาตรฐานการผลิตเพื่อการส่งออก, ISO 14000, 22716 ,GMP, Halal, Green Industry

สีทาเล็บและน้ำยาล้างสีทาเล็บผลิตโดยโรงงานของบริษัทภายใต้ มาตรฐานส่งออก โดยใช้วัตถุดิบจากประเทศผรั่งเศส และแผนกค้นคว้าวิจัยของบริษัทยังได้พัฒนาสูตร สินค้าอื่นๆให้โรงงานญี่ปุ่นในประเทศไทย ที่ได้รับมาตรฐานการผลิต ISO 22716 รักษ์สิ่งแวดล้อม GMP และ Halal เป็นผู้ผลิตให้ภายใต้การควบคุมจากบริษัทแม่ในประเทศญี่ปุ่น โดยวัตถุดิบนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น

Dermatologically tested

Make up และ Skin care ทุกผลิตภัณฑ์ ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนัง ไ่ม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง

เครื่องสำอางกันน้ำ
วัตถุดิบนำเข้าจากญี่ปุ่น
เครื่องสำอางสีสันแบรนด์แรกที่ใช้ลาเวนเดอร์เอสเซนเชียลออยล์
มาตรฐานการผลิตเพื่อการส่งออก, ISO 22716, GMP, Halal
                                         เกี่ยวกับผู้คิดค้นผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง JURNESS
 
        คุณ พัชรินทร์ อัศวานุชิต ผู้พัฒนาผลิตภัณฑ์ เครื่องสำอาง jurness จาก ความรัก ความใส่ใจ ในทุกรายละเอียด เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ผู้ใช้ที่สุด
     จุดเริ่มต้นจาก การที่คุณพัชรินทร์ มีผิวผสม มันช่วงทีโซน แต่แห้งช่วงแก้ม และยังเป็นผิวแพ้ง่าย เป็นสิวง่าย อีกทั้งยังเป็นคนชอบออกกิจกรรม ออกกำลังกาย  เช่น
     ดำน้ำขั้น advance  ลึก 30 เมตร ทั้งในและต่างประเทศ ปั่นจักรยานทัวริ่งสูงสุดถึง 80 กิโล ท่องเที่ยวต่างจังหวัด ธรรมชาติ และต่างประเทศ  เครื่องสำอางที่ใช้
     จึงต้องมีความทนทานในสภาพอากาศต่างๆ  ทั้งร้อน หนาว แดดจัด เปียกโชก ซึ่งทำให้ยากที่จะหาเครื่องสำอางที่ทั้งตรงกับสภาพผิว และไลฟ์สไตล์ของตนเอง 
     และด้วยความคิดว่าสาวๆคนไทยอีกหลายคนก็น่าจะมีปัญหาเช่นกัน คงเป็นการดีไม่น้อยถ้าจะมีผลิตภัณฑ์ของคนไทยที่มีคุณภาพเทียบเท่าต่างประเทศแต่
    เหมาะสำหรับสาวไทยจริงๆ
 
    การศึกษาเพิ่มเติม ปริญญาโท สาขาวิชาวิทยาศาตร์เครื่องสำอาง มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จังหวัดเชียงราย คุณพัชรินทร์ เป็นนักศึกษารุ่นแรกของคณะ 
    เพื่อนำความรู้มาใช้ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ และจากการที่ครอบครัวคุณพัชรินทร์ ประกอบธุรกิจโรงงานผลิตสีทาเล็บและน้ำยาล้างเล็บอยู่แล้ว จึงไม่ใช่เรื่องยากเลย
    ที่จะเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ แป้งทาหน้า ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว หรือเครื่องสำอางกลุ่มอื่นๆ นอกจากการเรียนจะทำให้ทราบถึงสูตรแล้ว ยังทราบถึงข้อดีข้อเสียของส่วนผสมแต่ละชนิด
    การนำสูตรที่พัฒนาเฉพาะสำหรับผิวและไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างไปเข้าสู่กระบวนการผลิต ก็เป็นอีกด้านหนึ่งที่คุณพัชรินทร์ให้ความสำคัญ
    คุณพัชรินทร์จึงคัดเลือกโรงงานที่ดีที่สุด และยังต้องตรวจสอบ  QC ผลิตภัณฑ์ทุกล็อตด้วยตนเอง เพื่อให้มั่นใจว่าสินค้าที่ส่งถึงลูกค้าทุกคนจะมีคุณภาพมากที่สุด