บทความทั้งหมด

1. ไม่ระคายเคืองผิว 2. รักษาน้ำหล่อเลี้ยงตามธรรมชาติ 3. ผิวดูอ่อนเยาว์ ป้องกันริ้วรอย 4. ผิวสดชื่น ผ่อนคลาย 5. ป้องกันสิว ลดการระคายเคืองจากสิว

เจอเนสอยากช่วยสาวๆแต่งหน้าแต่งตัวสวยๆ ให้เป็นสาวสุขภาพดี ผิวสวย มั่นใจเหมือนเจอเนส นี่เลย !! ทริคการใช้แปรงปัดแป้งเจอเนส All in 1 แบบทางลัดเร็ว แต่สวยชัวร์ !!

5 สาเหตุทำไมผิวถึงแพ้ง่าย อากาศร้อนและเย็นจัด นอนน้อย กรรมพันธุ์ แพ้สารเคมี และเครียดสะสม

หน้าเป็นคราบเอางัยดี มีแป้งกันน้ำ กันเหงื่อดีๆแล้ว ต้องทาแป้งให้ถูกวิธีด้วยน่ะค่ะ สาวๆ หน้าจะได้ไม่เป็นคราบ ตามไปดูกันเล้ย

ปลูกต้นไม้ เลี่ยงใช้ภาชนะที่ทำมาจากโฟม คัดแยกขยะ ปิดก็อกน้ำขณะแปรงฟัน ใช้ผ้าทำความสะอาดแทนทิชชู่

ใครว่าน้ำตบมีไว้ตบอย่างเดียวค่ะ วิธีใช้น้ำตบลาเวนเดอร์สูตรเอสเซ้นส์เข้มข้นของเจอเนส ไม่เหมือนใคร จะใช้ตบอย่างเดียวได้ยังงัยคะ เราไปดูกันเล้ย

เลือกสกินแคร์จาก เนื้อสัมผัส ไลฟ์สไตล์ ปัญหาผิว และ ส่วนผสมค่ะ เข้าไปอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมกันเล้ย !!!

เล็บสวยอย่างเดียวไม่พอต้องหอมด้วย หอมกลิ่นผลไม้ หลากกลิ่น บ่งบอกความเป็นตัวคุณ ช่วยเคลือบเล็บ หรือทาโดดๆ สีทาเล็บเจอเนสไม่มีสารเคมีอันตราย คุณสวยได้โลกสวยด้วย

"แค่ เจอเนส ออร์แกนิค ลาเวนเดอร์ วอเทอร์ เอสเซ้นส์ เช้าเย็น 1 เหรียญสิบ ให้ทั่วใบหน้าและลำคอ หลังล้างหน้า ก่อนครีมบำรุง" แค่นี้จริงๆค่ะ !!!!!

เจอเนสแจกเคล็ดลับนวดหน้าให้เรียว ลดริ้วรอย แถมช่วยผ่อนคลาย ลดความตึงเครียดได้ด้วย แบบทำได้ทุกวันไม่เสียเวลาด้วยค่ะ

ปรากฎการณ์ “ปะการังฟอกขาว “ เพื่อนๆน่าจะเคยได้ยินกันมั้ยคะ

สารกันแดดเคมีทำไมถึงเป็นอันตรายต่อเด็กในครรภ์ ดร. Dadaian มาช่วยอธิบายจาการศึกษาถึงสาเหตุที่ทำให้สารกันแดด เช่น oxybenzone เป็นอันตรายต่อเด็กในครรภ์ และควรหันมาใช้สารกันแดดธรรมชาติ (physical sunscreen) กันดีกว่าค่ะ

ดอกกุหลาบบัลกาเรียมาจากไหน ลักษณะ กลิ่น เป็นอย่างไร ปลูกยังงัย น้ำดอกกุหลาบบัลกาเรีย มีประโยชน์ต่อผิวพรรณเราอย่างไร ตามเจอเนสไปดูกันเลยค่ะ go go !! เร็วๆหน่อยเจ้าเต่าเจอนี่ ตามไปดูกัน

วิธีเลือกซื้อเครื่องสำอางสำหรับผิวแพ้ง่าย ให้มองหาเครื่องหมาย Dermatologically tested ค่ะ คือ เครื่องหมายที่ผ่านการทดสอบการแพ้ระคายเคืองจากแพทย์ผิวหนังแล้วค่ะ กว่าจะได้เครื่องหมายนี้มาต้องทำยังงัยน่ะ ไปดูกันค่ะ

มาแต่งหน้าไปรับอั่งเปาวันตรุษจีนกันค่ะ ใส่ชุดแดง แล้วหน้าจะแต่งยังงัยดีน่ะ ไปดูกันเลยค่ะ

ผิวสวยอย่างยั่งยืน ทำยังงัยกันน้า เคล็ดลับผิวสวยอย่างยั่งยืน จากเจอเนส สกินแคร์ลาเวนเดอร์จากธรรมชาติ ผ่านการทดสอบการแพ้ระคายเคืองจากแพทย์ผิวหนัง

โฆษณาแป้งเจอเนสที่สถานีรถไฟฟ้า อโศก สยาม สนามกีฬา แวะไปทักกันได้น่ะ พย. 65

มาดูวิธีการใช้เครื่องสำอางเจอเนสกันค่ะ เริ่มเตรียมผิวด้วย น้ำตบลาเวนเดอร์ ปกป้องผิวด้วยครีมกันแดดกันน้ำสารกันแดดธรรมชาติ และปรับผิวสวยให้เนียนเรียนพร้อมปกป้องด้วยแป้งผสมรองพื้นกันน้ำกันแดดเจอเนส ผิวสวยทั้งวันตลอด 24 ชม และไม่ลืมที่จะเคลียร์ผิวให้สะอาดด้วยครีมมี่วอช ครีมล้างหน้าล้างเครื่องสำอาง ไม่มีฟอง ก่อนนอนกันน่ะคะ ไปดูกันเลยค๊า :)

ผิวเด็ก หน้าเด็ก ไม่ยากเลย ถ้าเพื่อนๆทำตามคำแนะนำ แบบบูรณาการ ทั้งป้องกัน แก้ไข ทั้งจากภายใน ภายนอก ทั้งร่างกายและผิวพรรณ ไปดูกันเลยค่ะ

รถเมล์ สาย 15 ท่าพระ – บางลำพู: เที่ยวแรก 05:00 น. เที่ยวสุดท้าย 22:00 น. (ตั้งแต่ 1 ตุลาคม – สิ้นเดือนธันวาคม 2565)

มาดูวิธีใช้น้ำตบเจอเนส และแป้งผสมรองพื้นกันน้ำเจอเนสกันค่ะ ว่าจะทำให้ผิวเนียนเรียบ ปกปิดรอยสิว และป้องกันน้ำได้อย่างไร

มาเรียนรู้ความสวยอย่างยั่งยืนกันคะ คืออะไรน๊า?? ทำอย่างไรให้คุณสวยกันไปนานๆ อย่างยั่งยืน ไม่สวยแบบฉาบฉวย แป๊ปๆ เพื่อตัวคุณเอง เพื่อคนรอบข้าง และเพื่อโลกใบนี้ คุณสวยได้โลกสวยด้วย

ลูกค้าทุกท่านที่สั่งซื้อสินค้าที่เว็บไซต์ jurness.com สามารถมั่นใจได้ในความปลอดภัยในข้อมูลส่วนบุคคล ความปลอดภัยของการชำระเงิน และความมั่นใจในคุณภาพของผลิตภัณพ์เจอเนส ขอขอบคุณกรมพัฒนาธุรกิจมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ

ไม่เป็นคราบ หน้าเป็นหยดน้ำหลังทดสอบด้วยน้ำ หน้าไม่ลอย ผิวเนียนกรุบ และยังบำรุงผิว ป้องกันแสงสีฟ้าได้อีกด้วย

ใครๆก็อยากให้ผิวสวย เนียนละเอียด ไม่แพ้ระคายเคือง ...  วันนี้แอดมินมาแนะนำวิธีนวดหน้า .. ด้วย เจอเนส ออร์แกนิค ลาเวนเดอร์ ครีมมี่วอช ที่นอกจากล้างหน้า ล้างเครื่องสำอางได้แล้ว ยังนวดหน้าได้อีกด้วยค่ะ

เมื่อกาลเวลาผ่านไปเนิ่นนาน ..ขยะในโลกใบนี้กลับมากขึ้นจนใกล้ตัวเราเข้ามาเรื่อยๆ.. กลิ่นเหม็นของกองขยะ มลภาวะต่างๆ ส่งผลต่อสุขภาพในระยะยาว.. สุดท้ายความสวยของเราก็ถูกบั่นทอน.. ไม่ว่าจะ ทำให้ผิวแห้งเหี่ยว แพ้ จากมลพิษ และสารเคมี ในอากาศ และน้ำ..มาคัดแยกขยะกันดีกว่าค่ะ

เทคนิคเปลี่ยนสีทาเล็บให้เป็นสีด้านง่ายๆ เพียงทาทับด้วยสีทาเล็บด้านเจอเนส 3 D รอสีพื้นให้แห้งก่อนแล้วทาทับด้วย JURNESS 3 D matte nail color นอกจากให้สีด้านแล้ว ยังให้เนื้อสัมผัสด้านอีกด้วย สวยเก๋อย่างมีสไตล์ด้วยสีทาเล็บเล็บเจอเนสด้าน 3 D

โดยรวม 10/10 ไปเลย เพราะลองเองแล้วปลื้มนะ เนื้อแป้งก็ติดผิวดี และเหงื่อออกหน้าไม่เยิ้มนี่แหละที่ฉันต้องการรรร ฮืออ ปป แนะนำเลยค่ะ

รีวิวน้ำตบลาเวนเดอร์ เจอเนส ออร์แกนิค ลาเวนเดอร์ วอเทอร์ เอสเซ้นส์ "ใครที่ชอบกลิ่นลาเวนเดอร์ คู่ควรอย่างมากค่ะ กลิ่นหอมลาเวนเดอร์ ชัดเจนเลย สาวกลาเวนเดอร์น่าจะชอบกันน๊าาาา ทะแด่นนน !! จะบอกว่า ชุ่มชื้นผิวหน้า สดชื่นด้วยกลิ่นหอม ตัวนี้นอกจากชุ่มชื้นแล้ว เค้ายังช่วย ช่วยเพิ่มออกซิเจนให้กับเซลล์ผิว เพิ่มความกระจ่างใส กระชับรูขุมขน ลดเลือนริ้วรอย ช่วยให้ผิวแข็งแรง "

ดูแลเล็บให้แข็งแรง ต้องหยุดกัดเล็บ หลีกเลี่ยงนำเล็บไปโดนแอลกอฮอล์ ลดการทาเล็บ บำรุงเล็บอยู่บ่อยๆ และรับประทานอาหารที่ช่วยบำรุงเล็บ

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้